Điều kiện học Cử nhân quản lý tài chính Đại học James Cook Singapore

Em đang học lớp 11, em muốn tìm hiểu về ngành Tài chính. Mong đại diện Trường Đại học James Cook Singapore có thể tư vấn giúp em về điều kiện vào học, thời gian, chi phí, cơ hội nghề nghiệp. Em nên đi học ngay bây giờ hay nên chờ tới hết lớp 12?

Sinh viên của JCU Singapore trong một buổi lễ tốt nghiệp

Điều kiện học Cử nhân tài chính Đại học James Cook Singapore

Chào em, cảm ơn câu hỏi của em. Chị xin trả lời như sau:

Ngành Tài chính thuộc Bậc Cử nhân Kinh doanh là một chuyên ngành mũi nhọn của Đại học công lập James Cook – top 2% các trường Đại học đứng hàng đầu trên Thế giới. Hoàn thành lớp 11 với GPA đạt ít nhất 6.0, IELTS 5.5 (các điểm thành phần không thấp hơn 5.0) hoặc thi đỗ bài Kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào của nhà trường, em sẽ được vào thẳng Khoá dự bị Đại học với thời gian học 8 tháng – học phí SGD 13.910. Sau đó, em sẽ được vào thẳng khoá Bachelor of Business (Financial Management) với thời gian học 2 năm – SGD 56.496. Đây là lộ trình học tập tốt nhất cho em, giúp em tiết kiệm thời gian học tập nhất em ạ. Học phí của khoá Cử nhân được chia thành 06 lần đóng, tương ứng với 06 học kỳ em nhé.  Như vậy em có thể đi ngay không cần tốt nghiệp lớp 12.

Vào học kỳ cuối cùng của em tại Đại học công lập James Cook Singapore, em được khuyến khích tham gia vào Câu lạc bộ hướng nghiệp của nhà trường để được học các kỹ năng mềm như: cách viết CV sao cho thuyết phục, gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng, cách trả lời phỏng vấn xin việc, cách tìm việc làm trên toàn cầu. Và Câu lạc bộ hướng nghiệp này cũng tổ chức các Hội chợ nghề nghiệp, các nhà tuyển dụng hàng đầu của Singapore sẽ tới khuôn viên của nhà trường và phỏng vấn sinh viên sắp tốt nghiệp. Nếu như em vượt qua được vòng phỏng vấn, em sẽ được làm việc và định cư lại Singapore. Nhà trường sẽ làm hết sức trong việc hỗ trợ sinh viên tìm kiếm được việc làm nhé em.

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký tư vấn miễn phí