Hội thảo: Tuyển sinh kỳ cuối năm 2018 và cập nhật thông tin tuyển sinh năm 2019

Đại học James Cook Singapore trực thuộc Đại học James Cook Úc – Top 2% Đại học tốt nhất thế giới tuyển sinh kỳ tháng 11 – kỳ nhập học cuối cùng trong năm 2018. Cơ hội cuối cùng trong năm 2018 để theo học tại trường Đại học danh tiếng này. 

Đại học James Cook Singapore phối hợp cùng Công ty Du học Eduzone – đại diện tuyển sinh của JCU tại Việt nam sẽ có buổi Hội thảo cung cấp thông tin về trường và giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và học sinh.

Thông tin buổi hội thảo như sau:

  • Thời gian: 9:00 sáng 7/10/2018 (Sáng chủ nhật)
  • Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Hà Nội

Quý vị quan tâm có thể đăng ký tham dự tại đây hoặc Liên hệ Hotline Eduzone: 0983010580 / 0988676468 (HN)

Đôi nét về trường James Cook Singapore

JCU nằm trong Top 2% các đại học hàng đầu thế giới, Top 9 Đại học tốt nhất tại Úc, Top 12 trên thế giới về đào tạo Quản trị Du lịch khách sạn. James Cook đạt tiêu chuẩn 5 sao về độ hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.

Tại Singapore, trường Đại học James Cook là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Úc có khu học xá tại Singapore; là Đại học duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận EduTrust Star – chứng nhận cao nhất về chất lượng và dịch vụ đào tạo cho sinh viên.

Học phí của trường ở mức hợp lý so với học phí tại Úc hay các nước Anh, Mỹ, Canada và yêu cầu đầu vào linh hoạt. Sinh viên có thể chọn thời gian bắt đầu học chính khóa với 3 kỳ nhập học  tháng 3, 7, 11 hàng năm. Các khóa học Tiếng Anh khai giảng liên tục vào các tháng lẻ trong năm.

Dịch vụ của trường được sinh viên đánh giá là rất chu đáo và chất lượng. Đặc biệt, James Cook Singapore có riêng 1 bộ phận hỗ trợ sinh viên trau dồi kỹ năng viết CV, phỏng vấn và xin việc đồng thời giới thiệu các cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Lựa chọn học tại JCU Singapore, sinh viên có thể tiết kiệm thời gian và khoảng 50% chi phí học tập. Chương trình học và bằng cấp tại đây đồng nhất như ở Úc với nhiều ngành có thế mạnh, phù hợp xu hướng tuyển dụng tại châu Á-Thái Bình Dương như Du lịch khách sạn, Marketing, Tài chính kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, …

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh quan tâm tới tham dự hội thảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *