Lý do lựa chọn Đại học JCU Singapore

Du học Singapore nói chung và du học trường James Cook Singapore  nói riêng đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh. Tại sao chọn JCU Singapore để học chứ không phải là trường nào khác trong vô số các trường tại Singapore. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn.

JCU Singapore là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Quốc tế

Chất lượng giảng dạy hàng đầu – JCU trường đại học công lập Úc đặt tại Singapore

JCU Singapore là một trong những cơ sở chính của Đại học công lập James Cook tại Úc, là trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh, và là trường đầu tiên đạt Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore. JCU Singapore cung cấp chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc. Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng với môi trường học tập hiện đại, được trang bị cơ sở vật chất tối tân, JCU Singapore luôn đi đầu trong giảng dạy các chuyên ngành Kinh tế – Kinh doanh.

Học tập tại Singapore, nhận bằng của Úc

Du học tại Singapore được biết là nơi học tập lí tưởng, gần Việt Nam, có chi phí khá hợp lí. Nếu bạn dự định lấy bằng của Úc, muốn chuyển tiếp sang Úc mà không mất thêm học phí thì học tại Trường Đại học James Cook phân viện tại Singapore là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Sinh viên theo học tại JCU Singapore sẽ nhận bằng y như học tại JCU Úc trong khi đó thời gian học ngắn hơn và chi phí thấp hơn. Bằng cấp của Đại học Công lập James Cook được công nhận trên toàn cầu.

Thời gian học tập ngắn và chi phí hợp lí

Singapore được biết là có môi trường học tập lí tưởng, chất lượng đào tạo hàng đầu châu Á, bên cạnh đó điều làm du học Singapore được ưu tiên lựa chọn là thời gian học tập ngắn. Chương trình học tại JCU Singapore giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học với việc lựa chọn học 12 môn trong một năm khác với trường tại Úc chỉ được chọn 8 môn trong một năm. Thời gian học tập ngắn đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhanh có bằng, có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp., tiết kiệm một khoản chi phí cho sinh hoạt. Học phí trong một năm của JCU Singapore tính ra ngang với JCU Úc, tuy nhiên thời gian học tại Singapore là 2 năm cho khóa cử nhân nhưng học tại Úc phải mất đến 3 năm.

Trao đổi sinh viên trên toàn thế giới

Đối với Chuyên ngành Kinh doanh: Học sinh có thể đăng ký học song ngành mà không cần đóng thêm học phí và được tham gia vào Chương trình Kết nối phân viện: Học sinh được chuyển sang hai cơ sở còn lại của trường tại Úc trong 02 học kỳ đối với Bậc Cử nhân và 01 học kỳ đối với Bậc Thạc sỹ với mức học phí giống như tại Singapore. Như vậy, học sinh có được trải nghiệm tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc với học phí tiết kiệm. Đối với Chương trình Kết nối phân viện này, khu học xá Singapore sẽ đảm nhiệm toàn bộ việc xin Visa chuyển qua Úc cho học sinh.

Môi trường học tập lí tưởng cho sinh viên.

Sinh viên được học tập trong một môi trường lý tưởng: wifi phủ sóng khắp trường, trung tâm tư vấn luôn hỗ trợ học sinh một cách tối đa nhất; trường có phòng học rộng rãi, Giảng đường lớn,  thư viện, phòng sinh viên, khu vui chơi thể thao, bể bơi, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để học sinh tham gia.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề, hội chợ nghề nghiệp nhằm trang bị cho học sinh các kỹ năng mềm khác như: cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp nhằm giúp các em có việc làm sau khi tốt nghiệp

Trên đây là một số lí do nên chọn JCU Singapore là nơi học tập và sinh hoạt của các bạn trong tương lai. Nếu đang thắc mắc hay muốn tìm hiểu về du học trường James Cook Singapore hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

 

Đăng ký tư vấn miễn phí