Tôi chọn JCU vì tôi có thể học 2 chuyên ngành một lúc

Tôi chọn học tại JCU bởi vì tôi có thể học 2 chuyên ngành một lúc, đó là điều tuyệt vời nhất đối với tôi. Đại học James Cook Singapore cung cấp môi trường học kết hợp giữa lý thuyết và các kỹ năng thực hành. Với 3 kỳ một năm, sinh viên có thể hoàn thành bằng Cử nhân trong vòng 2 năm và thạc sĩ 1 năm. Với chương trình học 2 chuyên ngành một lúc, bạn có thể hoàn thành 2 chuyên ngành một lúc mà không phải mất thêm học phí. Vậy thì tại sao lại không lựa chọn JCU?

Trên hết, đội ngũ giảng viên luôn hỗ trợ nhiệt tình để đưa ra các gợi ý hoặc những phản hồi về những bài tiểu luận của tôi. Bên cạnh đó, JCU còn tạo cơ hội cho sinh viên đi thực tập ở nước ngoài và tôi may mắn đã được thực tập trong một khách sạn 5 sao ở Tokyo trong thời gian 6 tháng.

Đối với các bạn sinh viên, hãy sống hết mình, chơi hết mình, học hết mình rồi mọi việc sẽ đến. Đừng chờ đợi bởi thời gian không đợi bạn bao giờ.

“I chose to study at JCU as it offered me the choice to take double majors that interest me most. The university provides collaborative learning and collaborative study techniques. With a trimester program, you can complete your Bachelor’s degree in 2 years and a Master’s degree in 1 year (depending on the course taken). Double majors in Business? You can complete the double major at no extra cost or time commitment (depending on the major) so why not?

On top of that, the teaching staff is approachable and they supported me in terms of providing me suggestions and feedback on my assignments. Besides that, JCU opens its doors for students to go for an overseas internship and I was lucky to be awarded Professional Internship in a leading 5-star hotel in Tokyo, Japan for 6 months.

For all students out there, stay positive, work hard, and make it happen! Don’t wait around cause time would not be waiting with you.” – Khairunnisah Binti Abdul Rahman

Đăng ký tư vấn miễn phí