Tự làm hồ sơ du học Singapore hay nhờ trung tâm tư vấn?

Singapore là một quốc gia có nền giáo dục rất phát triển nên thu hút một lượng lớn du học sinh khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với đặc điểm vị trí địa lý gần, văn hóa và điều kiện khí hậu hầu như gần giống với Việt Nam nên nó là quốc gia được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn đi du học. Tuy nhiên nhiều bạn lại quyết định tự làm hồ sơ du học Singapore mà không qua các công ty tư vấn du học. Điều này có nên hay không chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Tự làm hồ sơ du học Singapore hay nhờ trung tâm tư vấn?

1/ Ưu điểm khi tự làm hồ sơ du học Singapore

Ngày nay, việc tự làm hồ sơ du học Singapore không còn là điều quá khó khăn nên nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn tự mình thực hiện điều này. Chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại thông minh là bạn đã có thể tìm ra được tất cả những thông tin mà bạn cần cho một hồ sơ du học tại quốc đảo này. Hơn thế nữa, số trường đại học ở Singapore là không nhiều nên bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng mà không cần đến sự trợ giúp.

Một ưu điểm lớn khi tự làm hồ sơ du học đó chính là bạn sẽ không bị các đơn vị tư vấn du học không uy tín lừa đảo. Bên cạnh đó, việc tự bạn tìm kiếm thông tin sẽ giúp bạn trở nên chủ động hơn, tự tin hơn trong những quyết định của mình. Đây sẽ là động lực giúp bạn có thể vượt qua được những khó khăn, thử thách cho con đường du học gian nan phía trước.

Chưa hết, nếu như bạn không may mắn nhận được sự tư vấn của một tư vấn viên thiếu chuyên nghiệp với thông tin sai sự thật thì tất nhiên bạn sẽ có những quyết định thiếu chính xác và hậu quả bạn phải gánh chịu đó là hành trình du học không đạt được thành công cao. Chính vì vậy mà việc tự làm hồ sơ du học là giải pháp mà nhiều bạn trẻ lựa chọn.

2/ Lý do bạn không nên tự làm hồ sơ du học Singapore?

Việc tự làm hồ sơ du học ở đất nước này có thể sẽ mang đến cho bạn một vài lợi ích. Tuy nhiên nó cũng sẽ mang đến cho bạn không ít phiền phức. Tiêu biểu đó là việc chắt lọc thông tin giữa vô vàng những thông tin mà bạn tìm được trên mạng. Đâu là những thông tin chính xác mà bạn nên tin?

Nếu như thông tin bạn nhận được không đúng thì việc làm hồ sơ du học sẽ tốn nhiều thời gian hơn, công sức hơn mà việc này đáng ra là không nên mà bạn nên dành thời gian cho việc trau dồi ngoại ngữ hay những việc khác để chuẩn bị cho việc du học.

Nếu bạn tìm được một đơn vị tư vấn du học uy tín, chất lượng thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc làm hồ sơ rất nhiều và đảm bảo độ an toàn cao. Chưa kể một số công ty có chế độ miễn phí hồ sơ du học nên bạn sẽ không mất bất kì một khoản tiền nào. Có nghĩa là dù bạn có nộp hồ sơ trực tiếp hay nộp hồ sơ quá Công ty du học thì học phí của bạn không hề khác. Khi làm hồ sơ qua công ty du học bạn lại còn được miễn phí tư vấn, miễn phí dịch thuật, miễn phí dịch vụ, tặng vé máy bay. Tùy từng thời điểm bạn lại còn được miễn cả phí ghi danh..

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn du học thì chắc chắn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty uy tín này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích hơn để giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình trong việc lựa chọn trường học, ngành học phù hợp nhất.

Giờ thì bạn đã có thể biết được mình có nên tự làm hồ sơ du học Singapore hay không rồi đúng không nào? Nếu bạn cần sự giúp đỡ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được làm thủ tục hồ sơ nhập học Đại học JCU hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *