Cao đẳng quản trị kinh doanh – Đại học James Cook

Khóa học Cao đẳng kinh doanh tại Đại học James Cook Singapore cung cấp cơ hội cho học sinh tốt nghiệp THPT hoặc có Bằng A Level hoặc tương đương nhưng không đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào thẳng chương trình Cử nhân của Trường JCU Singapore. Học sinh học xong khóa học này sẽ được chuyển tiếp lên lấy bằng Đại học trong vòng 16 tháng.

Khóa học Cao đẳng của JCU là bước đệm cho những học sinh không đủ điều kiện để vào khóa Cử nhân của JCU Singapore

Điểm nổi bật của khóa học Cao đẳng kinh doanh tại JCU Singapore

Mục tiêu của khóa học là cung cấp lộ trình học tập hỗ trợ cho những Sinh viên không đáp ứng đủ điều kiện vào thẳng chương trình Cử nhân vẫn có thể theo học Khóa Cử nhân với cùng thời gian và chi phí

Sinh viên được cung cấp một chương trình học phù hợp với thời gian được phân bổ hợp lý nhằm giúp Sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi bước vào Khóa Cử nhân.

Sinh viên học 8 tháng sau đó chuyển tiếp lên Cử nhân học 16 tháng nữa. Tổng học phí và thời gian lấy bằng Cử nhân vẫn không thay đổi.

Sinh viên học Đại học thông qua Cao đẳng vẫn hoàn toàn được chuyển tiếp sang Úc với mức học phí như Singapore theo lộ trình sau: Cao đẳng 8 tháng và học kỳ đầu tiên của Đại học, sau đó, học kỳ thứ 2 và 3 học 1 năm tại Úc. Học kỳ cuối của Đại học phải trở về Singapore. Trong trường hợp sinh viên không muốn trở về Singapore thì học phí của cả khoá Dip và Đại học được áp dụng theo mức học phí bên Úc (lấy học phí bên Úc trừ đi số học phí bên Singapore) và sinh viên cần đóng phần chênh này.

Nếu sinh viên muốn học song ngành ở bậc Cử nhân (Bachelor of Business) thông qua Dip thì cần học thêm 1 học kỳ và đóng thêm học phí cho 1 học kỳ.

Lý do: Vì trong 1 số môn học của Dip có môn Tiếng Anh, chính vì thế khi học song ngành phải học thêm 1 kỳ nữa để hoàn thành các major subjects của Chuyên ngành 2

Môn học Cao đẳng kinh doanh tại JCU Singapore

 • CU1022: Developing Academic Skills (Môn chính)
 • CS1022:  Learning in a Digital Environment (Môn chính)
 • MA1022: Essential Mathematics
 • CV1200:  Effective Speaking
 • BU1804:  Business, Environment and Society in the Tropics
 • BU1805:  Contemporary Business Communications
 • BU1808:  Managing Consumer Markets
 • BU1902:  Accounting for Decision Making

Thời gian học

 • 8 tháng

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp Lớp 12, GPA từ 6.0 đến  6.9
 • IELTS 5.5 không band nào dưới 5.0 hoặc hoàn thành Level 2 khóa học tiếng Anh của JCU Singapore

Học phí (đã bao gồm 8% thuế GST)

 • SGD 20,736

Khai giảng

 • 13/3; 10/7; 6/11

Tốt nghiệp và cấp bằng

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ nhận được Chứng nhận hoàn thành khóa học Cao đẳng, Sinh viên có thể tiếp tục lựa chọn học Cử nhân ở nhiều chuyên ngành khác nhau (thời gian học cử nhân chỉ còn 16 tháng).

Đại học James Cook

Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong top 3%* các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới  tại Australia, top 2% *các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (** Theo bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).

Tháng 4/2015. JCU Singapore là trường đầu tiên ở Singapore được cấp chứng nhận EduTrust Star. Chứng nhận cao nhất về giáo dục chứng tỏ chất lượng đào tạo tuyệt vời của JCU, với chứng nhận này cho phép sinh viên được hưởng nhiều ưu đãi như xử lý visa nhanh hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký tư vấn miễn phí