“Du học Úc” tại Singapore với chi phí thấp

Singapore được biết là có môi trường học tập lí tưởng, chất lượng đào tạo hàng đầu châu Á, bên cạnh đó du học Singapore được ưu tiên lựa chọn là do thời gian học tập ngắn, chi phí hợp lí.

Ngoài ra du học Singapore dễ dàng chuyển tiếp đi các nước khác. Thêm một giải pháp được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn đó là theo học tại các trường Đại học có phân viện tại Singapore, và tiêu biểu là trường James Cook Singapore.

Điều đáng được nhắc đến là nếu bạn đăng kí nhập học tại trường JCU Singapore – Phân viện quốc tế của trường Đai học công lập James Cook tại Úc  thì bạn sẽ được đào tạo cùng với một chương trình như ở Úc. JCU Singapore cung cấp chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc, nhưng chi phí lại theo Singapore, điều này được hiểu như là bạn đang “du học Úc” tại Singapore vậy.

Chương trình học tại JCU Singapore giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học với việc lựa chọn học 12 môn trong một năm khác với trường tại Úc chỉ được chọn 8 môn trong một năm. Học phí trong một năm của JCU Singapore tính ra ngang với JCU Úc, tuy nhiên thời gian học tại Singapore là 2 năm cho khóa cử nhân nhưng học tại Úc phải mất đến 3 năm. Thời gian học tập ngắn đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhanh có bằng, có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp., tiết kiệm một khoản chi phí cho sinh hoạt.

Số tiền đầu tư vào du học Úc không nhỏ do đó sinh viên, phụ huynh luôn chọn giải pháp du học Úc từ Đại học công lập James Cook tại Singapore vừa hiệu quả nhất vừa chất lượng nhất. Bên cạnh đó việc làm hồ sơ xin visa du học Úc cũng rất khó khăn, thủ tục rườm rà. Đôi khi có tiền nhưng chưa chắc đã chứng minh được số tiền đó.

Tóm lại “du học Úc” tại Singapore với chi phí thấp là một trong những điều làm cho việc du học Singapore trở thành sự lựa chọn  hàng đầu của sinh viên.

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký tư vấn miễn phí