Ưu điểm khi học tại Đại học JCU Singapore

Mặc dù học phí khá cao so với các trường khác tại Singapore, nhưng Đại học James Cook University Singapore luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh và học sinh. Vậy tại sao JCU Singapore lại là lựa chọn hàng đầu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đâu là ưu điểm của JCU Singapore nhé.

Một số ưu điểm khi theo học tại JCU Singapore

  • Là trường Đại học Công lập của Úc đặt tại Singapore. JCU Singapore cũng là trường đại học nước ngoài đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận EduTrust Star từ khi danh hiệu này được giới thiệu vào năm 2009 bởi Hội đồng giáo dục CPE, Singapore. Danh hiệu là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng  của nhà trường nhằm cung cấp cho sinh viên một môi trường giáo dục toàn diện.
  • Chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo và các dịch vụ dành cho sinh viên đều đồng nhất tại tất cả các cơ sở của trường.
  • Bằng cấp tương đương như theo học tại JCU Úc và được công nhận trên toàn thế giới.
  • Chương trình giảng dạy đồng nhất nhưng chi phí học tập, sinh hoạt phí rẻ hơn và thời gian học ngắn hơn so với học tại Úc. Sinh viên theo học tại JCU Singapore sẽ mất 8 tháng cho chương trình Cao đẳng, 2 năm cho chương trình Cử nhân và từ 12 – 16 tháng cho chương trình Thạc sĩ. Thời gian học tập ngắn đồng nghĩa với sinh viên có nhiều cơ hội việc làm hơn các bạn đồng trang lứa khi học tập ở một quốc gia khác.
  • Tại JCU Singapore, sinh viên có thể theo học chương trình “ Bằng kép ”, sinh viên học song song hai chuyên ngành cùng lúc trong thời gian 2 năm, với chi phí không đổi so với học một chuyên ngành. Việc ra trường với bằng cấp hai chuyên ngành, tạo điều kiện cho các bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ở các ngành nghề khác nhau.
  • Nổi bật nhất tại JCU Singapore hiện nay phải kể đến chương trình “ Kết nối phân viện ”, chương trình cho phép sinh viên đang theo học tại Singapore chuyển tiếp sang Úc học tập trong hai kỳ học đối với chương trình Cử nhân, và một kỳ đối với chương trình Thạc sĩ nhưng với học phí không đổi. Với mục tiêu giúp cho sinh viên có nhiều trải nghiệm văn hóa mới lạ, nâng cao hiểu biết cho bản thân, thiết lập mạng lưới bạn bè quốc tế và khám phá bản thân để trợ nên tự tin, độc lập hơn. JCU Singapore đã và đang nỗ lực nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường giáo dục mang tính toàn cầu.
  • Khu học xá nằm tại trung tâm Singapore thuận lợi cho việc di chuyển, được thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường. Nơi đây sẽ là môi trường học lý tưởng cho sinh viên toàn cầu.

Với những ưu điểm nổi trội như vậy, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân nộp hồ sơ theo học JCU để thực sự trải nghiệm và cảm nhận các ưu điểm này.

Có thể bạn quan tâm:

 

Đăng ký tư vấn miễn phí